The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương nhân Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ
27/07/2016 - Lượt xem: 4335
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh-liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), sáng 27/7, lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên và dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Dự lễ có đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Văn Điềm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Vòng hoa dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”. Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy cũng đã đến thắp hương tại nơi thờ Bác Hồ, trước anh linh Người, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ lòng thành kính, nguyện cống hiến vì sự nghiệp của dân tộc, sự trường tồn của đất nước; đồng thời nổ lực triển khai và thực hiện hiệu quả các Nghị quyết mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra; góp phần đưa tỉnh nhà phát triển.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến đặt vòng hoa và thắp hương bên mộ phần của các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Trong các cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc ta, hàng triệu chiến sỹ đã chiến đấu ngoan cường, anh dũng hy sinh cho đất nước nở hoa độc lập, mãi mãi trường tồn. Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đời đời khắc ghi công ơn to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ.

Thời gian qua, lãnh đạo tỉnh cũng đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm hỏi và động viên, tặng quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và gia đình người có công trên địa bàn tỉnh.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG