The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ bảy (mở rộng)
02/12/2016 - Lượt xem: 733
Sáng ngày 02/12, Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ bảy (mở rộng) để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016, nhiệm vụ công tác năm 2017.

Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Dương Văn Trang nhấn mạnh, trong năm 2016, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 01-NQ/TU này 10/12/2015 của Tỉnh ủy về chỉ tiêu,nhiệm vụ năm 2016 và đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.

Về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016, nhiệm vụ công tác năm 2017; đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu bám sát nội dung chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và từ tình hình thực tiễn của tỉnh, ngành, địa phương, đơn vị công tác để phân tích kỹ tình hình, chỉ rõ những kết quả đạt được, nêu rõ những vấn đề mới nảy sinh, những hạn chế yếu kém chưa được khắc phục, từ đó đưa ra các giải pháp để chỉ đạo quyết liệt trong thời gian đến.

Về Nghị quyết về chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017,đồng chí Bí thư nhấn mạnh, đây là những vấn đề cần phân tích, làm rõ để đảm bảo các chỉ tiêu phải cụ thể, sát thực, có tính khả thi trong tổ chức thực hiện, đây cũng là vấn đề có tính chất quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra và làm cơ sở cho Hội đồng nhân dân tỉnh bàn và quyết định trong kỳ họp sắp đến.

Đồng thời căn cứ các kết luận của Thủ tướng Chính phủ về các giải pháp khôi phục rừng bền vững Tây Nguyên, việc phát triển rừng của tỉnh để tính toán, đề ra chỉ tiêu về độ che phủ rừng của tỉnh năm 2017.

Về chương trình làm việc năm 2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đồng chí Dương Văn Trang đề nghị các đại biểu với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung thảo luận, lựa chọn bổ sung vào chương trình những vấn đề lớn, cơ bản, phù hợp với điều kiện của địa phương, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017 và cả nhiệm kỳ 2015-2020.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG