The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai - Stung Treng: Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác
29/11/2016 - Lượt xem: 765
Đoàn Đại biểu cấp cao tỉnh Stung Treng, Vương quốc Campuchia do Ngài Mum Sa Rươn - Tỉnh trưởng tỉnh Stung Treng làm Trưởng đoàn đã sang thăm hữu nghị lãnh đạo và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội.

Ngài Môm Sa Rươn, Tỉnh trưởng tỉnh Stung Treng, Vương quốc Campuchia làm Trưởng đoàn.

Đón và cùng làm việc với đoàn có đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và lực lượng vũ trang tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Ngài Mum Sa Rươn, Tỉnh trưởng tỉnh Stung Treng đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, thân tình của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Gia Lai dành cho cá nhân Ngài và các thành viên trong đoàn. Ngài Mum Sa Rươn cũng mong muốn trong thời gian đến hai tỉnh Gia Lai và Stung Treng sẽ có những hợp tác toàn diện hơn nữa trên tinh thần quan hệ hữu nghị láng giềng thân thiện và hợp tác hữu nghị, truyền thống lịch sử lâu đời giữa hai nước Công hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia.

Phát biểu đáp từ, đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã vui mừng và hân hạnh đón tiếp trước chuyến thăm của Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Stung Treng, do Ngài Mum Sa Rươn dẫn dầu sang thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai. Đồng chí cũng nhắn mạnh, chuyến thăm và làm việc lần này càng làm củng cố và làm sâu sắc thêm mối quan hệ truyền thống đoàn kết, hữu nghị và hợp tác phát triển kinh tế, xã hội giữa hai tỉnh trên nền tảng phương châm:” láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” mà lãnh đạo hai nước đã thống nhất.

Trong khuôn khổ Lễ Ký kết, đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cũng đề nghị Ngài Tỉnh trưởng thống nhất giao cho các cơ quan chức năng của hai tỉnh nghiên cứu để cụ thể hóa các nội dung mà hai tỉnh đã thống nhất tại Biên bản ghi nhớ lần này để tổ chức thực hiện trong thời gian tới đảm bảo thực chất và hiệu quả.

Tin, ảnh: Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG