The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đồng chí Châu Ngọc Tuấn tiếp đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Attapeu
30/01/2019 - Lượt xem: 416
Sáng 30/01, Đoàn cán bộ tỉnh Attapeu (Nước CHDCND Lào) do Bà My-na-phon Xay-som-phu - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tỉnh Gia Lai.

Đón tiếp Đoàn có đồng chí Châu Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp gỡ, Bà My-na-phon Xay-som-phu đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai và cá nhân đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn.

Đánh giá về mối quan hệ giữa 02 tỉnh trong thời gian qua, Bà My-na-phon Xay-som-phu cho rằng đây là một mối quan hệ truyền thống lâu đời, bền chặt và mong muốn thời gian đến sẽ tiếp tục được vun đắp và phát huy hơn nữa trên tinh thần hợp tác và giúp nhau cùng phát triển. Bà My-na-phon Xay-som-phu cũng cảm ơn sự giúp đỡ của Chính phủ Việt Nam cũng như tỉnh Gia Lai và các doanh nghiệp trong tỉnh đã hỗ trợ kịp thời đối với nhân dân tỉnh Attapeu nói riêng và nhân dân Lào nói chung trong sự cố vỡ đập thuỷ điện Xe Pian - Xe Namnoy hồi tháng 7/2018.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn cảm thấy vinh dự và vui mừng khi được đón tiếp đoàn; đồng thời cảm ơn tình cảm và những lời chúc mừng tốt đẹp mà Bà My-na-phon Xay-som-phu dành tặng. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng nhất trí và đề nghị thường xuyên trao đổi, giao lưu học tập giữa đoàn cán bộ của 02 tỉnh Attapeu – Gia Lai nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị và phát triển kinh tế giữa hai địa phương.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng chúc cho mối quan hệ truyền thống lâu đời giữa hai dân tộc, hai nước Lào - Việt Nam và hai tỉnh Attapeu - Gia Lai ngày càng bền chặt, cùng phát triển.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG