The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết tại 03 tỉnh đông bắc Campuchia.
08/04/2017 - Lượt xem: 755
Đoàn cán bộ do đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo tại các tỉnh Ratanakiri, Preah Vihear và Stung Treng, Vương quốc Campuchia nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay.

Thăm và chúc tết Ngài Un Chan Da, Tỉnh trưởng Tỉnh Preah Vihear. Ảnh: Đăng Vũ

Phát biểu tại buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo cấp cao các tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và ân cần dành cho đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng như các thành viên trong đoàn. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Gia Lai, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang chúc cho sự phát triển ngày càng đi lên của Vương quốc Campuchia nói chung và 03 tỉnh Preah Vihear, Ratanakiri và Stung Treng nhân dịp đầu năm mới tết dân tộc Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia với nhiều thắng lợi và phát triển vượt bậc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết Ngài Mom Sa Ruem, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Stung Treng. Ảnh: Đăng Vũ

 

Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang cảm ơn sự giúp đỡ của các tỉnh cũng như nhân dân Campuchia đã giúp đỡ đội K52, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai đang đóng quân tại các tỉnh tiến hành quy tập, cất bốc mộ của các liệt sỹ, chuyên gia và quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia. Đồng chí Dương Văn Trang cũng khẳng định việc tìm kiếm, quy tập, cất bốc hài cốt của các liệt sỹ về với Tổ quốc Việt Nam là tâm nguyện, là sự mong mỏi của Đảng, Nhà nước và gia đình thân nhân các liệt sỹ.

Thăm và chúc tết Ngài Thang Sa Von, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Ratanakiri.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng chúc cho mối quan hệ giữa hai nước, hai đảng, hai dân tộc Việt Nam và Campuchia cũng như các tỉnh đông bắc Campuchia và Gia Lai ngày càng gắng bó, đoàn kết và cùng phát triển.

Đoàn công tác thắp hương kính viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Đội K52, Campuchia. Ảnh: Đăng Vũ

Trước đó, đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thắp hương đến anh linh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trên đất bạn Campuchia; đồng thời đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã động viên chia sẽ những khó khăn vất vả mà Đội K52, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đang làm nhiệm vụ thiêng liêng.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG