The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Công điện của Ủy ban nhân dân tỉnh về ứng phó với ảnh hưởng của cơn bão số 6
07/10/2016 - Lượt xem: 808
Đến hồi 13h ngày 7/10/2016, cơn bão số 6 Aere cách Quần đảo Hoàng Sa 620 km về phía Đông Bắc.

Tỉnh Gia Lai không chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 6, nhưng ảnh hưởng của hoàn lưu kết hợp với gió mùa Tây Nam cường độ trung bình, thời tiết trên địa bàn tỉnh có mưa nhiều nơi, có nơi mưa vừa, mưa to và các sông suối trên địa bàn tỉnh xuất hiện lũ với biên độ 1-1,5m, thấp hơn báo động 1 từ 2,5-4m.

Dự báo đường đi của cơn bão số 6 cập nhập đến sáng ngày 7.10. Ảnh: Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương

Công điện của Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các cấp các ngành không được chủ quan, lơ là mà phải tập trung theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, diễn biến ảnh hưởng của cơn bão số 6 trên địa bàn tỉnh, chủ động triển khai công tác phòng chống, ứng phó, khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 6 gây ra trên địa bàn tỉnh với phương châm “4 tại chỗ”. Bên cạnh đó, tổ chức trực ban ở cơ quan, công sở, trường học, công trình…để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống ảnh hưởng của cơn bão số 6.

Đặc biệt tập trung triển khai công tác ứng phó với mưa lớn gây sạt lỡ đất đá ở các khu vực ven sườn đồi, taluy các đường giao thông và lũ, lũ quét, lũ cô lập, sạt lỡ ở các khu vực ven sông suối; tổ chức di dời dân vùng lũ, lũ quét, sạt lỡ đất đá đến nơi an toàn khi cần thiết. Báo cáo kịp thời tình hình thiệt hại và công tác phòng, chống, ứng phó, khắc phục thiệt hại với ảnh hưởng của cơn bão số 6 trên địa bàn tỉnh về Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh.

 

Công điện cũng lưu ý các khu vực huyện Kbang, Ia Grai, Chư Pawh, Đak Đoa, Mang Yang, Chư Prông và thành phố Pleiku cần chủ động ứng phó với dông sét, gió giật mạnh.

 Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG