The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Các hoạt động chào mừng ngày 08/3
07/03/2017 - Lượt xem: 1031
Chào mừng ngày 08/3, một số đơn vị, địa phương đã tổ chức các hoạt động: Gặp mặt, tọa đàm, giao lưu văn nghệ.

Hội LHPN huyện Đak Pơ vừa tổ chức buổi tọa đàm  kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong không khí thân mật, vui vẻ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, cùng nhau giao lưu văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong trào hoạt động của hội phụ nữ nói chung và công tác nữ công nói riêng… Dịp này,  lãnh đạo huyện Đak Pơ đã ghi nhận những đóng góp của chị em trong các phong trào thi đua yêu nước,  thực hiện cải cách thủ tục hành chính, xây dựng nét đẹp văn hóa công sở và thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới của địa phương. Đồng thời mong rằng thời gian đến, phụ nữ huyện Đak Pơ sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò, vị trí của mình, chung tay góp sức cùng các tầng lớp nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu KT – XH đề ra.

Dịp này, Hội cựu TNXP huyện Đức Cơ cũng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Vang mãi bài ca cô gái mở đường”.

Những ca khúc cách mạng đã được các bà, các mẹ, các chị thể hiện đầy cảm xúc, khơi dậy khí thế hào hùng của một thời khói lửa. Trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước hàng vạn nữ thanh niên xung phong tham gia mở đường đã anh dũng hy sinh cả tuổi thanh xuân giành lại hòa bình, tự do cho Tổ quốc. Những tấm gương của các chị ở ngã ba Đồng Lộc,, ở Hàm Rồng- Thanh Hoá, Truông Bồn- Nghệ An, Hang Tám Cô- Quảng Bình v.v… luôn khắc sâu trong tâm khảm thế hệ hôm nay và mai sau. Những nữ thanh niên xung phong của huyện Đức Cơ trở về đời thường luôn nhớ tới những người đồng đội yêu quý của mình đã nằm lại chiến trường và tự nhủ với lòng mình phải giữ gìn phẩm chất cao quý của Thanh niên xung phong để luôn là những tấm gương sáng cho con, các cháu noi theo./.

(Theo THGL)

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG