The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Bế mạc Kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X.
11/12/2015 - Lượt xem: 1526
Qua 3,5 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, Kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân tỉnh đã diễn ra phiên bế mạc đồng thời hoàn thành nội dung, chương trình đã đề ra.


Các vị Đại biểu Hội đồng biểu quyết thông qua các Nghị quyết. Ảnh: Đ.V

Các vị đại biểu Hội đồng nhân dân đã dành thời gian phân tích, đánh giá một cách sâu sắc thực trạng tình hình kinh tế - xã hội trong năm 2015 và thực hiện kế hoạch 5 năm 2011-2015. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng các ngành, các cấp và cả hệ thống chính trị đã nỗ lực phấn đấu, đạt được một số kết quả đáng ghi nhận. 

Tại Kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X cũng đã xem xét, quyết định về công tác nhân sự của Hội đồng nhân dân , Ủy ban nhân dân tỉnh theo thẩm quyền.

 

Đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu bế mạc kỳ họp. Ảnh: Đ.V

Phát biểu tại phiên bế mạc, đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh kêu gọi đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc trong tỉnh và các cấp, các ngành phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyền thống cách mạng, đoàn kết nỗ lực phấn đấu, bằng mọi biện pháp tích cực huy động tối đa các nguồn lực, khai thác có hiệu quả tiềm năng có được, thực hiện tốt các chủ trương, giải pháp duy trì tăng trưởng kinh tế hợp lý và bền vững, bảo đảm an sinh xã hội.

Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các cấp, các ngành cần khẩn trương triển khai tổ chức thực hiện các nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh vừa thông qua, phấn đấu ngay trong những ngày đầu, tháng đầu để hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2016, tạo đà cho những năm tiếp theo. Thực hiện có hiệu quả những lời hứa trước đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và cử tri tỉnh nhà. Tăng cường giám sát trách nhiệm của các sở, ngành, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, xem xét, giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề bức xúc của nhân dân, của doanh nghiệp.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG