The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ban Dận vận Tỉnh ủy tổ chức Tổng kết công tác dân vận năm 2014
23/01/2015 - Lượt xem: 1439
Sáng ngày 22/01, Ban Dận vận Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Văn Trang – Phó Bí thư Tỉnh ủy phụ trách xây dựng tổ chức cơ sở đảng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích và làm rõ những nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm đồng thời đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của năm 2015.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Trang – Phó Bí thư Tỉnh ủy phụ trách xây dựng tổ chức cơ sở đảng đã hoan nghênh những thành tích mà hệ thống Dân vận các cấp đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh: nhiệm vụ trong năm 2015 là hết sức nặng nề, đồng chí yêu cầu phải tập trung thực hiện có hiệu quả các chủ trương, quan điểm của Đảng về công tác dân vận, phải đổi mới nhận thức, tư duy, phương pháp làm công tác dân vận theo hướng “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”, “nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”.

Tập trung giải quyết những vấn đề nổi cộm ở cơ sở, nhất là tại các vùng, các địa bàn có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Trong quá trình giải quyết những việc nảy sinh ở cơ sở cần chủ động, linh hoạt, khéo léo và phù hợp với lòng dân. Phối hợp tham mưu cho cấp ủy chỉ đạo đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020, trong đó làm tốt công tác nắm và phản ánh tình hình cán bộ, đảng viên và nhân dân trước, trong và sau đại hội.

Tổ chức cho đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia góp ý vào văn kiện đại hội đảng bộ các cấp. Thực hiện tốt công tác dân tộc, công tác tôn giáo; phải thường xuyên quan tâm kiện toàn công tác tổ chức, cán bộ; công tác dân vận phải thực sự khéo léo, hiệu quả phải song hành với những hoạt động chung của tỉnh, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại Hội nghị, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao tặng Giấy khen cho 04 đơn vị hoàn thành xuất sắc tiêu biểu và 04 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Bích Nguyệt

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG