The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Xét xử trùm ma túy Tráng A Tàng và đồng phạm: Tòa trả hồ sơ để điều tra bổ sung
07/08/2015 - Lượt xem: 1325
Sáng 6/8, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh tiếp tục xét xử vụ án trùm ma túy Tráng A Tàng (Tàng Keangnam) và đồng phạm.

 

 

Tráng A Tàng (Tàng "Keangnam") tại toà (Nguồn: nld.com.vn)


Kết thúc phần xét hỏi tại tòa, nhận thấy một số nội dung vụ án chưa được làm rõ, nhàm đảm bảo kết án đúng người, đúng tội, không bỏ lọt tội phạm, ... chủ tọa Vũ Công Đồng quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ. 

Qua 2 ngày xét xử, Hội đồng xét xử đã tiến hành thẩm vấn các bị cáo liên quan đến vụ án. Trước tòa, bị cáo Tàng một mực khai nhận thực hiện hành vi mua bán chất ma túy một mình, không liên quan đến vợ, bố và anh em trong nhà. Tàng khai nhận chiếc xe bán tải được thiết kế dưới đáy thùng xe có khoang có thể chứa được 200 bánh heroin và khẳng định chỉ một mình điều khiển các chuyến hàng giao cho Lương Thị Thảo (Bắc Giang). 

Đối chất với lời khai của "ông trùm" Tàng tại tòa, khách hàng đồng thời cũng là bị cáo của vụ án là Lương Thị Thảo cho rằng có 2 người đi cùng. Khi được nhận diện, Thảo nhận ra Tráng A Nếnh (em nuôi của Tàng). Thảo cũng xác nhận 12 lần thực hiện giao dịch ma túy với Tàng. Số lượng giao dịch liên tục tăng dần về số lượng, từ hàng chục bánh lên hàng trăm bánh heroin. Bị cáo Giàng A Nếnh khai rằng có đi theo xe của Tàng trong 2 chuyến giao dịch với Thảo, nhưng chỉ làm theo chỉ đạo mà không biết đó là vận chuyển heroin. Còn cựu công an viên Giàng A Chờ phủ nhận mình làm hoa tiêu thông báo các chốt công an cho Tàng. Các bị cáo khác như Tráng A Chư, Giàng Thị Sua... đều phản cung, không nhận tội. 

Các bị cáo khác liên tục phản cung và cho rằng không hề biết việc Tàng mua bán trái phép chất ma túy. 

Trước đó, sáng 4/8, tại Trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Ninh, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh mở phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Tráng A Tàng và 11 đồng phạm về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Cáo trạng hco thấy đây là vụ án mua bán trái phép chất ma túy đặc biệt nghiêm trọng do Tàng chủ mưu, cầm đầu, các bị can chủ yếu là người thân trong gia đình (bố đẻ, vợ, anh ruột, anh vợ, em nuôi) đã tổ chức hình thành đường dây mua bán trái phép ma túy từ Lào qua Sơn La về Bắc Giang tiêu thụ, hoạt động phạm tội trong một thời gian dài, mua bán trót lọt với số lượng ma túy rất lớn./.

Theo ĐCSVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG