The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. UBND tỉnh Gia Lai đề nghị xử lý cá nhân, tập thể để mất rừng
12/10/2018 - Lượt xem: 466
Chiều 11-10, tin từ UBND huyện Mang Yang, đơn vị này đã nhận được Công văn chỉ đạo số 2215/UBND-NL của UBND tỉnh về việc tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm việc khai thác vận chuyển gỗ trái phép, chống người thi hành công vụ xảy trên địa bàn xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang.
Theo đó, sau khi xem xét các báo cáo liên quan của UBND huyện Mang Yang và Chi cục Kiểm lâm tỉnh, UBND tỉnh yêu cầu Sở Nông nghiệp và PTNT triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 2106/UBND-NL ngày 21-9-2018 về việc điều tra, xử lý nghiêm vụ vận chuyển gỗ trái phép trên địa bàn xã Kon Chiêng. Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng yêu cầu Sở NN và PTNT tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm các tập thể, cá nhân có liên quan chưa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, để xảy ra các vụ khai thác, vận chuyển lâm sản trên địa bàn được giao quản lý. 
 
Rừng Kon Chiêng đã bị khai thác trái phép trong thời gian qua. Ảnh: Văn Ngọc
Rừng Kon Chiêng đã bị khai thác trái phép trong thời gian qua. Ảnh: Văn Ngọc
 
Với UBND huyện Mang Yang, UBND tỉnh yêu cầu các ngành chức năng của huyện tiến hành điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật với các đối tượng có liên quan đến việc chống người thi hành công vụ xảy ra vào ngày 23-9-2018 tại địa bàn xã Kon Chiêng và các đối tượng có hành vi đe doạ lực lượng thi hành công vụ trong thời gian qua.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG