The remote server returned an error: (503) Server Unavailable. Khẩn trương điều tra vụ gây rối tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

<p>&nbsp;</p> <p>&nbsp;</p>

04/04/2018 - Lượt xem: 329
Chiều 3-4, ông Phạm Bá Mỹ-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết đã đề nghị Công an TP. Pleiku vào cuộc điều tra làm rõ vụ gây rối tại bệnh viện này vào rạng sáng cùng ngày.

 

Khoa Cấp cứu nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: V.N
Khoa Cấp cứu nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: V.N

Ông Mỹ cho biết: Sự việc diễn ra tại Khoa Cấp cứu trong ca trực tối ngày 2 rạng sáng ngày 3-4. Theo thông tin ban đầu từ các bác sĩ, điều dưỡng viên trong ca trực này, khoảng 1 giờ 10 phút ngày 3-4, ông T.V.H (trú tại TP. Pleiku) đưa con gái đến cấp cứu với biểu hiện đau bụng. Cho rằng bác y-bác sĩ không cấp cứu kịp thời cho con mình nên ông H. đã chửi bới, xúc phạm kíp trực. Ông H. cũng đã cầm ghế nhựa ném về phía điều dưỡng viên và đập chiếc máy đo điện tim tại Khoa Cấp cứu.     

Trong khi đó, Trung tá Mai Thế Vinh-Đội trưởng Đội Tham mưu tổng hợp Công an TP. Pleiku, cho biết: Đơn vị đang tích cực điều tra, làm việc với những người liên quan để làm rõ hành vi của ông H. Sáng 3-4, Công an đã thu thập những hình ảnh ghi lại qua camera an ninh tại Khoa Cấp cứu trong thời điểm xảy ra vụ việc.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Gia Lai: Sẵn sàng mùa hoa Tết

Phố núi hân hoan đón chào năm mới

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tiến độ xây dựng Quốc Môn

Bí thư Tỉnh ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc

Làng Ia Gri nối nhịp chiêng mừng Lễ hội

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Thi nâng ngạch 2018
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG