The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng
07/05/2017 - Lượt xem: 839
Vào khoảng 4 giờ 35 phút sáng 7/5, tại Km 1632 + 100, đường Hồ Chí Minh thuộc địa bàn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô tải biển kiểm soát 77C-139.37 và xe ô tô chở khách biển kiểm soát 18B-018.32.

Vụ tai nạn đã làm 10 người chết tại chỗ, trong đó có tài xế xe khách 18B-01832, 1 nạn nhân khác tử vong tại bệnh viện và 23 người khác được đưa đi cấp cứu, trong đó có nhiều người bị thương nặng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai điều tra, làm rõ. 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, đồng chí Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến hiện trường và Bệnh viện đa khoa tỉnh kiểm tra, thăm hỏi các nạn nhân và chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung toàn lực cấp cứu các nạn nhân; đồng thời, khẩn trương xử lý hiện trường, điều tiết giao thông, sớm giải tỏa để thông xe nhanh nhất. Các đồng chí cũng yêu cầu Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, Tỉnh đoàn cử cán bộ, tình nguyện viên chăm sóc các nạn nhân bị thương đang nằm viện trong khi chưa có thân nhân và khi có thân nhân đến thì tiếp đón, bố trí nơi ăn, ở chu đáo.

Tin, ảnh Ưu Ái

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG