The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tặng 1.000 phần quà cho bà con nghèo khó khăn
24/12/2017 - Lượt xem: 3643
Trong 2 ngày (22 và 23-12), Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Đoàn Công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Ấm áp mùa đông năm 2017 tại 2 xã Kon Pne (huyện Kbang) và xã Chư A Thai (huyện Phú Thiện).
Bác sĩ khám bệnh cho bệnh nhân. Ảnh: P.L
Bác sĩ khám bệnh cho bệnh nhân. Ảnh: P.L
 
Cùng đi có đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo UBND Quận 12 (TP. Hồ Chí Minh), lãnh đạo Tỉnh đoàn Gia Lai, các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ và các y-bác sĩ đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh). 
 
Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã trao 60 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và tặng 1.000 suất quà (trị giá 350.000 đồng/suất) cho các gia đình khó khăn. Không chỉ vậy, đội ngũ y-bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh cũng tiến hành khám và phát gần 1.000 cơ số thuốc cho bà con.
 
Dịp này, Tỉnh Đoàn cũng hỗ trợ cho Chi đoàn làng Plei Pông (xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện) một chiếc ti vi, hệ thống loa phát thanh (trị giá 40 triệu đồng) phục vụ cho công tác tuyên truyền, hội họp. 
 
Chương trình Ấm áp mùa đông đã tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ảnh: P.L
Chương trình Ấm áp mùa đông đã tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ảnh: P.L
 
Chương trình Ấm áp mùa đông năm 2017 được tổ chức nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân vùng khó khăn, vùng dân tộc thiểu số trong công tác chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần. Đồng thời thể hiện trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn-Hội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh trong việc hỗ trợ, chia sẻ khó khăn của đồng bào và bệnh nhân nghèo của Gia Lai.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Sôi động làng hoa phục vụ Tết

Long trọng tọa đàm Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG