The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ra mắt "Gia Lai Xanh" với chiến dịch bảo vệ môi trường
05/11/2018 - Lượt xem: 3402
Sáng 4-11, tại số 29 Lê Hồng Phong (quán cà phê Phượt), nhóm “Gia Lai Xanh” đã tổ chức lễ ra mắt và ra quân dọn dẹp rác thải tại các điểm du lịch của tỉnh như Biển Hồ, Biển Hồ trà, đồi thông xã Ia Der (huyện Ia Grai) và các tụ điểm công công cộng như bến xe nhỏ và đoạn đường Nguyễn Tất Thánh (TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai).
Tham gia chiến dịch làm sạch môi trường có trên 100 tình nguyện viên là những bạn trẻ yêu Gia Lai, đặc biệt là các thắng cảnh tự nhiên. Đây là hoạt động đầu tiên của Gia Lai Xanh trong tháng 11 này, hoạt động tiếp theo sẽ diễn ra tại núi lửa Chư Đăng Ya vào ngày 11-11. 
 
Dọn rác ở một số điểm của Gia Lai Xanh. Ảnh: Gia Lai Xanh
Dọn rác ở một số điểm của Gia Lai Xanh. Ảnh: Gia Lai Xanh
 
“Gia Lai Xanh” là tổ chức vì môi trường được thành lập với mục đích lan toả sức mạnh cộng đồng vì môi trường xanh sạch và nâng cao ý thức cộng đồng. Khẩu hiệu của “Gia Lai Xanh” là “Chung tay vì một Gia Lai xanh, sạch, đẹp”,  không chỉ tổ chức các chiến dịch làm sạch, bảo vệ môi trường, tổ chức còn gắn liền với các hoạt động phát triển du lịch bền vững; tổ chức các chuỗi hoạt động giao lưu, tuyên truyền về bảo vệ môi trường; liên kết với các đơn vị, công ty du lịch cùng chung ta bảo vệ môi trường vì cộng cồng.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG