The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng đoàn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
27/07/2018 - Lượt xem: 644
Chiều 26/7, Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Đảng đoàn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về kết quả thực hiện Chỉ thị 43-CT/TW của Ban Bí thư (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Theo báo cáo, sau 08 năm thực hiện Chỉ thị 43-CT/TW, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền, hoạt động của Hội chữ thập đỏ các cấp có những chuyển biến tích cực. Hoạt động của hội ngày càng hiệu quả, bám sát cơ sở, gắn bó với nhu cầu, lợi ích của đối tượng, thu hút sự tham gia của các tổ chức, cá nhân và nhân dân trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Hiện nay, tổng số Hội cơ sở hiện có 253 đơn vị với trên 57.152 hội viên, phát triển mới 1.390 hội viên, tình nguyện viên có 1.515 người, thanh thiếu niên chữ thập đỏ có 23.266 người. Mạng lưới hội chữ thập đỏ nhiều năm liền duy trì ổn định ở các cấp hành chính từ tỉnh đến cơ sở và đang có nhu cầu phát triển mạnh trong trường học, doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu các hoạt động nhân đạo, từ thiện trong từng tổ chức.

Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đạt được; đồng thời mong muốn Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm tuyên truyền, quán triệt, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW phù hợp với tình hình thực tế của địa phương để công tác Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh ngày càng phát huy hiệu quả, thu hút sự tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG