The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tặng bằng khen 7 tập thể và 15 cá nhân tham gia "Mùa hè xanh"
10/08/2018 - Lượt xem: 1158
Lễ hội quân chiến dịch thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2018 được Tỉnh đoàn tổ chức vào tối 9-8 tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh với sự có mặt của các chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, Trường Đại học Nông lâm TP.Hồ Chí Minh phân hiệu Gia Lai.

 

Tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Phan Lài
Tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Phan Lài
 
Qua gần 1 tháng triển khai, các sinh viên tình nguyện đã dọn vệ sinh và sơn, sửa 6 điểm trường tại các huyện Chư Sê, Chư Prông; đào hố và đổ 75 trụ bê tông công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Ia Piar (huyện Phú Thiện); trồng mới 900 cây xanh tại 2 huyện Chư Pưh và Chư Pah; phối hợp với Đoàn Thanh niên các xã nạo vét 20 giọt nước dân sinh, vệ sinh, tu sửa 20 km đường làng, xây dựng 3 nhà vệ sinh kiểu mẫu; tổ chức 17 lớp ôn tập hè cho hơn 400 em, xây dựng 6 điểm vui chơi cho các em thiếu nhi; thăm và tặng 15 suất quà  cho hộ gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ; tập huấn kỹ thuật ủ phân bò bằng phương pháp ủ yếm khí  tạo nguồn phân bón hữu cơ trong nông nghiệp cho bà con nông dân…
 
Ghi nhận thành tích đạt được, tại lễ hội quân, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tặng giấy chứng nhận cho các sinh viên tình nguyện tham gia chiến dịch Mùa hè xanh; tặng bằng khen cho 7 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch.
 
Chiến dịch Mùa hè xanh với những kết quả đạt được tại các mặt trận đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho chính quyền địa phương và bà con nhân dân về hình ảnh chiến sỹ tình nguyện nhiệt huyết. Với các chiến sĩ, trải nghiệm, tinh thần xung kích là hành trang bổ ích để thêm tự tin trong chặng đường học tập và rèn luyện sắp tới.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG