The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Quân đoàn 3 tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2016
12/10/2016 - Lượt xem: 3054
Sáng 11-10, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 đã tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2016. Tham dự hội thi có 30 cán bộ Đoàn tiêu biểu đại diện cho 59 tổ chức cơ sở Đoàn.

Trong 4 ngày (từ 11 đến 14-10), các thí sinh thực hiện 4 phần: Phần thi nhận thức, bằng hình thức vấn đáp các thí sinh thể hiện những hiểu biết cơ bản về công tác Đoàn, trả lời những tình huống thường gặp trong thực tiễn cuộc sống. Phần thi soạn thảo văn kiện bằng hình thức viết bài, các thí sinh thực hiện soạn thảo văn bản, soạn thảo các nghị quyết, bài giảng về chính trị. Phần thi sáng tạo, từ thực trạng và nhu cầu của đoàn viên thanh niên các thí sinh đề xuất ý kiến, hiến kế, cách tổ chức các hoạt động có hiệu quả để nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Phần thi kỹ năng cán bộ Đoàn, các thí sinh phải chủ trì một buổi sinh hoạt Đoàn, đưa ra nghị quyết của chi đoàn, phát động các phong trào thi đua, giảng một bài lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh niên.
 

Ảnh: Vĩnh Hoàng
Ảnh: Vĩnh Hoàng

Hội thi là dịp để lãnh đạo Quân đoàn bồi dưỡng, rèn luyện bản lĩnh, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp. Qua Hội thi, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 đánh giá đúng chất lượng cán bộ Đoàn ở cơ sở, phát hiện bồi dưỡng những nhân tố mới, đồng thời có những chỉ đạo kịp thời để nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn Quân đoàn.

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG