The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phó Bí thư Thường trực Hồ Văn Niên tham dự Đại hội Ban Liên lạc những người kháng chiến, nhiệm kỳ III
13/12/2016 - Lượt xem: 1237
Sáng 13/12, Ban Liên lạc những người kháng chiến tổ chức Đại hội Đại biểu Ban Lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh Gia Lai, nhiệm kỳ III.

Tham dự Đại hội có đồng chí Hồ Văn Niên, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Trải qua 03 nhiệm kỳ, từ 130 hội viên kể từ ngày thành lập đến nay đã có trên 600 hội viên. Ban Liên lạc đã có nhiều hoạt động; theo đó, đã hỗ trợ 10 triệu đồng và tặng 470 bộ quần áo cho trường tiểu học dân tộc bán trú xã Đak Roong, huyện Kbang; vận động hội viên ủng hộ các chiễn sỹ ngày đêm bảo vệ Biển đảo thân yêu của Tổ quốc, tặng xe đạp nghèo thuộc 4 trường phổ thông bán trú tiểu học huyện Kông Chro; mua gạo giúp 150 hộ nghèo thuộc xã Yang Bắc, huyện Đăk Pơ, xuất bản được 04 tập hồi ký “Những ký ức hào hùng” do chính những hội viên tự viết với số lượng in 3800 cuối, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung bị bão lụt...

Hội viên Ban Liên lạc Là những người đã hy sinh một phần xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, trong thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Trở về với đời thường, mặc dù tuổi cao sức khỏe giảm sút, nhiều đồng chí còn mang trong mình những vết thương của chiến tranh, chất độc Dioxin, song vẫn lạc quan yêu đời; một số đồng chí còn là hội viên Ban Liên lạc có thành tích xuất sắc, trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hội viên Ban Liên lạc đều có mặt trên khắp các mặt trận, từ công tác Đảng, Chính quyền, Mặt trận đến các đoàn thể quần chúng.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG