The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ia Pa: Tổ chức Hội thi "chúng em kể chuyện Bác Hồ"
09/05/2019 - Lượt xem: 425
Ngày 8-5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia Pa phối hợp với Huyện đoàn Ia Pa, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019.
Tham gia hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019 có 24 thí sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Nhìn chung, các tiết mục dự thi đều có sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo, từ chọn mẫu chuyện, trang phục, đạo cụ cho đến cách thể hiện. Bằng tình cảm vô vàn kính yêu dành cho Bác, các đội viên đã đem đến hội thi những câu chuyện đầy ý nghĩa về tình cảm của Bác Hồ, tiêu biểu như câu chuyện “Chiếc vòng Bạc”, “Bác Hồ đến thăm trại trẻ mồ côi Kim Đồng”, “Ai ngoan sẽ được thưởng”, “Người ra đi tìm đường cứu nước,…
 
Phần thi của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Ảnh: Hoàng Hiền
Phần thi của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Ảnh: Hoàng Hiền
 
Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho trường Tiểu học Võ Thị Sáu và trường THCS Dân tộc nội trú; trao 4 giải nhì, 6 giải 3 và 12 giải khuyến khích cho các đội còn lại. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Qua đó, đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành một hoạt động quan trọng trong các nhà trường cũng như trong hoạt động phong trào của các Liên đội.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG