The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ia Pa: Tổ chức Hội thi "chúng em kể chuyện Bác Hồ"
09/05/2019 - Lượt xem: 721
Ngày 8-5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia Pa phối hợp với Huyện đoàn Ia Pa, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019.
Tham gia hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019 có 24 thí sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Nhìn chung, các tiết mục dự thi đều có sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo, từ chọn mẫu chuyện, trang phục, đạo cụ cho đến cách thể hiện. Bằng tình cảm vô vàn kính yêu dành cho Bác, các đội viên đã đem đến hội thi những câu chuyện đầy ý nghĩa về tình cảm của Bác Hồ, tiêu biểu như câu chuyện “Chiếc vòng Bạc”, “Bác Hồ đến thăm trại trẻ mồ côi Kim Đồng”, “Ai ngoan sẽ được thưởng”, “Người ra đi tìm đường cứu nước,…
 
Phần thi của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Ảnh: Hoàng Hiền
Phần thi của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Ảnh: Hoàng Hiền
 
Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho trường Tiểu học Võ Thị Sáu và trường THCS Dân tộc nội trú; trao 4 giải nhì, 6 giải 3 và 12 giải khuyến khích cho các đội còn lại. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Qua đó, đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành một hoạt động quan trọng trong các nhà trường cũng như trong hoạt động phong trào của các Liên đội.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Thành phố Pleiku lập lại trật tự đô thị

Gia Lai: Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa

Gia Lai: Kiểm soát chặt người và phương tiện tại các cửa ngõ ra, vào tỉnh

Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức phiên họp thứ tư

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG