The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chư Pah: Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở
07/03/2018 - Lượt xem: 1280
Sáng 6-3-2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đã tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.

 

Ảnh: Tường Vy

Hội NNCĐDC/dioxin xã Nghĩa Hòa được huyện hội chọn làm điểm tổ chức Đại hội cấp cơ sở để rút kinh nghiệm. Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Thanh Hoàng-Phó Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh, NNCĐDC/dioxin huyện Chư Pah, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 44 hội viên Hội NNCĐDC/dioxin xã Nghĩa Hòa.

Báo cáo trình Đại hội nêu rõ, xã Nghĩa Hòa hiện có 8 đối tượng nhiễm chất độc da cam/dioxin đang hưởng chế độ của nước, trong nhiệm kỳ qua Hội NNCĐDC/dioxin xã Nghĩa Hòa đã làm tốt công tác chăm sóc, thăm hỏi, động viên kịp thời các NNCĐDC/dioxin. Hội đã vận động được nguồn quỹ gần 17 triệu đồng để tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho những NNCĐDC/dioxin trên địa bàn xã trong các dịp lễ, tết. Công tác xây dựng và phát triển hội cũng được chú trọng, trong nhiệm kỳ đã phát triển được được 11 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn xã lên 44 hội viên.

Trên tinh thần khách quan, dân chủ Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội NNCĐDC/dioxin xã Nghĩa Hòa lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023 và bầu 5 đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Nhân dịp này doanh nghiệp thu mua Cà phê Ngọc Diệu (xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Pah) đã tặng 8 phần quà cho 8 NNCĐDC/dioxin trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Bà Trần Thị Xuân Đức-Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin huyện Chư Pah cho biết: Sau Đại hội điểm này, Hội sẽ rút kinh nghiệm và tổ chức đại hội đồng loạt của 10 xã, thị trấn, phấn đấu hoàn thành trong tháng 3 này, để tiến tới đại hội cấp huyện dự kiến trong tháng 5-2018.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG