The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Xã hội hóa đầu tư cho giao thông
27/04/2016 - Lượt xem: 1023
Công ty cổ phần BOT và BT Đức Long Gia Lai (thuộc Tập đoàn Đức Long Gia Lai) là doanh nghiệp dự án thực hiện quản lý điều hành đầu tư xây dựng dự án nâng cấp, mở rộng đường Hồ Chí Minh (quốc lộ 14) từ Pleiku (km 1610)-Cầu 110 (km 1657+570) theo hình thức hợp đồng BOT (BOT Gia Lai). Dự án BOT Gia Lai có tổng mức đầu tư 1.700 tỷ đồng được BIDV Gia Lai tài trợ vốn với tỷ lệ cho vay trên vốn chủ sở hữu là 85/15.

Trạm thu phí của Tập đoàn Đức Long Gia Lai.

Trạm thu phí của Tập đoàn Đức Long Gia Lai.

Ngay từ những ngày đầu khảo sát lập dự án, nhà đầu tư đã đặt vấn đề với BIDV Gia Lai và được sự đồng thuận, cam kết hợp tác từ phía ngân hàng. Đây là sự tin tưởng hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp để thực hiện dự án, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Trong suốt quá trình đó, sự đồng hành chia sẻ của BIDV Gia Lai đối với dự án nói riêng cũng như doanh nghiệp được thể hiện qua trách nhiệm của các cán bộ ngân hàng đã cùng với doanh nghiệp đi từ khâu khảo sát thẩm định lưu lượng xe trên tuyến đường đến bàn bạc tính toán đưa ra các giải pháp, phối hợp thực hiện các thủ tục pháp lý của dự án… Và kết quả là ngày 30-12-2013, hợp đồng tín dụng dự án BOT Gia Lai đã được BIDV Gia Lai và Công ty cổ phần BOT và BT Đức Long Gia Lai ký kết trước sự chứng kiến của chính quyền và các bên liên quan.


Dự án nâng cấp, mở rộng đường Hồ Chí Minh (quốc lộ 14) từ Pleiku (km 1610)-Cầu 110 (km 1657+570) theo hình thức hợp đồng BOT do Tập đoàn Đức Long Gia Lai là nhà đầu tư, Công ty cổ phần BOT và BT Đức Long Gia Lai là doanh nghiệp dự án đã được hoàn thành, nghiệm thu đưa vào sử dụng, tiến độ vượt kế hoạch đã cam kết với Bộ Giao thông-Vận tải hơn 6 tháng. Thành tích này được Bộ Giao thông-Vận tải, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đánh giá cao và tặng bằng khen. Dự án góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng-an ninh của tỉnh Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung.

Việc dự án BOT Gia Lai hoàn thành vượt tiến độ với chất lượng đảm bảo theo thiết kế, ngoài sự nỗ lực của Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Đức Long Gia Lai, không thể không nói đến sự đồng hành, chia sẻ tạo điều kiện, tháo gỡ khó khăn vướng mắc của Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên BIDV Gia Lai nói riêng và của BIDV nói chung. Hồ sơ giải ngân của dự án đã được Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên BIDV Gia Lai kiểm tra chặt chẽ đúng thủ tục theo quy định của ngân hàng và của Nhà nước.

Đến nay, dự án BOT Gia Lai đi vào khai thác đã thực hiện đúng theo các phương án, tạo cho doanh nghiệp có dòng tiền ổn định để trả nợ vay ngân hàng, tạo việc làm cho hàng trăm lao động. Với mối quan hệ tốt đẹp này, trong tương lai, doanh nghiệp hy vọng tiếp tục là đối tác tin cậy của BIDV, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng-an ninh của tỉnh Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG