The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tọa đàm "Phát triển kinh tế tư nhân thời hội nhập và văn hóa doanh nghiệp"
02/01/2016 - Lượt xem: 1137
Chiều 31-12, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai tổ chức buổi tọa đàm “Phát triển kinh tế tư nhân thời hội nhập và văn hóa doanh nghiệp”.
 Quang cảnh buổi tọa đàm: Ảnh: Đỗ Hằng
Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Đỗ Hằng

Về dự có đồng chí: Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Hoàng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh; lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ và 120 hội viên Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh.


Tại buổi tọa đàm, Tiến sĩ Đỗ Thanh Năm-Chuyên gia Chiến lược kinh tế và Diễn giả Dương Trung Quốc-Tổng Thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Xưa và Nay, Chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội đã chia sẻ về việc xây dựng và chăm sóc hệ thống khách hàng để doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trước ngưỡng cửa hội nhập. Trong đó, việc xây dựng hệ thống khách hàng, hệ thống bán hàng và mạng lưới phân phối là yếu tố quan trọng góp phần đem lại doanh thu, lợi nhuận cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, để hội nhập và phát triển không thể không nhắc đến yếu tố văn hóa doanh nghiệp, nó quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. Do đó, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần phải xây dựng và duy trì một nền nếp văn hóa đặc thù phát huy được năng lực và thúc đẩy sự đóng góp của tất cả mọi người vào việc đạt được mục tiêu chung của tổ chức…

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để giúp các doanh nghiệp học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh của nhau, những ý tưởng kinh doanh hay… góp phần giúp các doanh nghiệp trẻ thực hiện những hoài bão, những dự định trong tương lai. Hội sẽ luôn là chỗ dựa cho các doanh nghiệp trẻ và doanh nhân trẻ tự tin bước vào hội nhập.

Đồng thời, mong muốn Hội Doanh nhân trẻ cần kiện toàn lại bộ máy hoạt động; cần chú ý cập nhật thông tin, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp nhằm đáp ứng với xu thế của hội nhập. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch tỉnh cũng cam kết, trong năm 2016 tỉnh sẽ tập trung cải cách các thủ tục hành chính nhằm cải thiện chỉ số cạnh tranh đã bị tụt trong năm 2015 so với năm 2014….

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ đã trao giấy chứng nhận hội viên cho 12 Hội viên mới.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG