The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thành lập Hội doanh nghiệp huyện Phú Thiện
16/05/2017 - Lượt xem: 1793
Chiều ngày 15-5, huyện Phú Thiện đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị thành lập Hội Doanh nghiệp huyện Phú Thiện.
Theo đó, Hội Doanh nghiệp huyện Phú Thiện được thành lập với sự tham gia của 16 hội viên là các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn huyện. Trong đó, ông Bùi Xuân Thành-Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện giữ chức vụ Hội trưởng Hội doanh nghiệp huyện Phú Thiện.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Q.T
Tại hội nghị, các hội viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, đóng góp thêm một số nội dung vào quy chế hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất quyền lợi của doanh nghiệp, hợp tác xã khi tham gia vào hội. 
 
Hội Doanh nghiệp huyện Phú Thiện được thành lập ngoài mục đích giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã đoàn kết, tương trợ, cùng nhau phát triển. Việc thành lập Hội doanh nghiệp tại địa phương còn là kênh nhanh nhất để tỉnh, huyện có thể nắm bắt tâm tư, nguyện vọng cũng như khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động để từ đó có các chính sách hỗ trợ, tháo gỡ kịp thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động hiệu quả.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG