The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Người dân nô nức mua vàng ngày Thần tài
03/03/2015 - Lượt xem: 1506
Mặc dù giá vàng tăng trước ngày Thần tài nhưng thị trường vàng hôm nay có diễn biến sôi động vì tâm lý mua vàng cầu may trong ngày Vía Thần Tài (10 tháng Giêng) của người dân. Giá vàng SJC niêm yết tại tập đoàn Doji ở mức mua vào 35,56 triệu đồng/lượng-bán ra 35,68 triệu đồng/lượng. Tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cửa hàng đặt tại TP. Pleiku giao dịch giá vàng SJC ở mức mua vào 35,55 triệu đồng/lượng-bán ra 35,70triệu đồng/lượng. Vàng miếng PNJ mua vào 33,00 triệu đồng/lượng-bán ra 33,40 triệu đồng/lượng.

 

Vàng miếng tài lộc hút khách trong ngày Thần tài. Ảnh: Tú Uyên
Vàng miếng tài lộc hút khách trong ngày Thần tài. Ảnh: Tú Uyên

Ngay từ sáng 28-2 (tức ngày 10 tháng Giêng) người dân TP. Pleiku đã đổ xô đi mua vàng nhân ngày Thần tài. Với tâm niệm cầu may mắn cho năm mới, nhiều người đã chọn mua vàng miếng loại 1 chỉ thay vì mua vàng nhẫn như trước đây. Cô Ngô Thị Thanh V. (đường Nguyễn Tri Phương-TP. Pleiku) cho biết: “Trước giờ tôi vẫn thường mua vàng nhẫn để lưu trữ và lấy may ngày Thần Tài.  Hôm nay ghé cửa hàng PNJ thấy miếng Tài, Lộc gọn mà đẹp nên mua về bỏ vào ví lấy may. 

 
Người dân mua vàng ngày Thần tài ngày 28-2. Ảnh: Tú Uyên
Người dân mua vàng ngày Thần tài ngày 28-2. Ảnh: Tú Uyên

Với thiết kế đặc biệt bên trên in chữ Tài và Lộc, mặt sau in hình con dê-linh vật của năm trong tư thế vươn cao sẽ mang lại tài lộc cho người sở hữu. Người mua được tư vấn nên chọn chữ Lộc nếu là dân làm ăn mong “mua may bán đắt”. Chị Phương Dung (phường Hoa Lư-TP. Pleiku), nói: Tôi nghe nói ngày hôm nay mà mua được ít vàng sẽ may mắn, tài lộc cả năm nên quyết tâm mua cho được. Vàng miếng có giá như nhẫn vàng tròn trơn nhưng mang lại giá trị tinh thần cao. Tôi cảm thấy rất thích.

 
Niêm yết giá công khai. Ảnh: Tú Uyên
Niêm yết giá công khai. Ảnh: Tú Uyên

Chị Nguyễn Thị Xuân Mai-Cửa hàng trưởng cửa hàng PNJ (đường Hoàng Văn Thụ-TP. Pleiku) cho biết: Từ 8 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút sáng 28-2, cửa hàng PNJ đã bán ra 54 thẻ vàng miếng loại 1 chỉ. Mặt hàng này được chọn lựa nhiều vì thiết kế bắt mắt và giá trị tâm linh của nó mang lại. Ngoài ra khách hàng đến tìm mua vàng Ý, vàng trắng đính đá cao cấp khá nhiều. Doanh thu của cửa hàng đạt 204,5 triệu đồng chỉ trong sáng 28-2.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG