The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Mang Yang tập huấn nộp thuế điện tử
20/04/2015 - Lượt xem: 1187
Chi cục Thuế huyện Mang Yang vừa tổ chức triển khai, hướng dẫn hình thức nộp thuế điện tử cho hơn 40 doanh nghiệp, hợp tác xã đang hoạt động và kinh doanh trên địa bàn huyện.

Tập huấn nộp thuế điện tử.

 

Các đại diện doanh nghiệp, hợp tác xã đã được cán bộ Chi cục thuế Mang Yang và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Mang Yang giới thiệu về những lợi ích mang lại của hình thức nộp thuế điện tử, cũng như hướng dẫn sử dụng chương trình nộp thuế điện tử tại các ngân hàng, cách lập giấy nộp tiền điện tử. Nộp thuế điện tử là dịch vụ cho phép người nộp thuế lập Giấy nộp tiền vào Ngân sách Nhà nước trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế và được Ngân hàng thương mại xác nhận kết quả giao dịch nộp thuế tức thời.

 

Thực hiện nộp thuế điện tử là một bước tiến quan trọng trong quá trình thực hiện cải cách thủ tục hành chính về thuế; mang lại nhiều lợi thiết thực doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian giao dịch; đơn giản thủ tục giấy tờ khi thực hiện nghĩa vụ thuế; điều đặc biệt là doanh nghiệp thực hiện nộp thuế tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet và có thể truy cập Cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế để xem, in, tải về các thông báo…vào các ngày nghỉ/lễ.

 

Đây là bước hiện đại hóa công tác quản lý thuế của cơ quan thuế với mục đích đem lại nhiều thuận lợi cho người nộp thuế và giảm chi phí cho doanh nghiệp./.

(Theo THGL)

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG