The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Kông Chro: Trên 119,2 tỷ đồng đầu tư xây dựng cơ bản
18/10/2016 - Lượt xem: 752
Năm 2016, tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện Kông Chro là 119,21 tỷ đồng với 98 công trình (xây dựng mới 88 công trình). Trong 9 tháng, tiến độ triển khai thi công đã đạt 72% khối lượng và hoàn thành 54 công trình.

 

Dự án cổng chào bảng điện tử huyện Kông Chro đã hoàn thành vào đầu năm 2016. Ảnh: M.T

Dự án cổng chào bảng điện tử huyện Kông Chro đã hoàn thành vào đầu năm 2016. Ảnh: M.T

Thời gian qua, UBND huyện Kông Chro đã tập trung chỉ đạo các ngành, địa phương và các chủ đầu tư tăng cường kiểm tra, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình chuyển tiếp cũng như công trình xây dựng mới quan trọng cấp bách, phấn đấu hoàn thành và đảm bảo tiến độ thi công trước mùa mưa lũ. Đến nay, huyện đã giải ngân trên 79,33 tỷ đồng, đạt 67% kế hoạch vốn. Các công trình sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng bước đầu đã mang lại hiệu quả, đạt được mục tiêu đầu tư.

Thời gian tới, huyện sẽ tập trung chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong khâu đền bù, giải phóng mặt bằng; đồng thời đẩy nhanh và đảm bảo tiến độ xây dựng các công trình cơ bản, giải ngân hết vốn đã bố trí trong kế hoạch năm 2016. Bên cạnh đó, tăng cường kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình thuộc nguồn vốn Nhà nước, xử lý nghiêm trách nhiệm của các địa phương, các ngành, các chủ đầu tư trong việc triển khai các dự án xây dựng đã phân cấp quản lý; lập chủ trương đầu tư trình thẩm định, phê duyệt chủ trương đầu tư, phê duyệt dự án, báo cáo kinh tế kỹ thuật những dự án khởi công mới năm 2017 đúng theo quy định của Luật Đầu tư công.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG