The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: 2 doanh nghiệp tham gia Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V
27/02/2015 - Lượt xem: 1483
Thông tin từ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Gia Lai cho biết: Đơn vị đã tư vấn và hỗ trợ cho 2 doanh nghiệp của tỉnh tham gia Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê lần thứ V-một trong những hoạt động của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột vào tháng 3-2015 tại tỉnh Đak Lak.
  Thương hiệu Cà phê Thu Hà tham gia Hội chợ triển lãm. Ảnh: Lê Lan
Thương hiệu Cà phê Thu Hà tham gia Hội chợ triển lãm. Ảnh: Lê Lan

Theo đó, Công ty cổ phần Cà phê Thu Hà sẽ được Trung tâm hỗ trợ theo Quyết định 05/2012/QĐ-UBND ngày 19-3-2012 của UBND tỉnh Gia Lai về ban hành quy định ưu đãi và hỗ trợ đầu tư, quy trình và thủ tục thực hiện ưu đãi và hỗ trợ đầu tư áp dụng trên địa bàn tỉnh Gia Lai trong đó có hỗ trợ kinh phí tham gia Hội chợ triển lãm trong nước và nước ngoài (tối đa không quá 20 triệu đồng). Công ty cổ phần Cà phê Classic là doanh nghiệp lần đầu tiên được Trung tâm tư vấn, giới thiệu tham gia hội chợ sẽ được hỗ trợ từ nguồn kinh phí xúc tiến thương mại quốc gia (50% chi phí thuê gian hàng).

Được biết, Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê lần thứ V năm 2015 tại Đak Lak có quy mô 650 gian hàng, diễn ra từ ngày 8 đến 12 tháng 3-2015. Trong đó, 2 doanh nghiệp của tỉnh tham gia 8 gian hàng.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp cà phê Gia Lai mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Theo GLO

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG