The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Giá dầu tăng trước thông tin cắt giảm sản xuất
11/10/2016 - Lượt xem: 700
Ngày 10/10, giá dầu đã tăng khoảng 1%. Các nhà đầu cơ đặt cược rằng, sau khi thỏa thuận của OPEC về việc giảm lượng sản xuất được thông qua, thì giá dầu sẽ tăng trở lại.

 

Một mỏ dầu ở Baghdad. Ảnh từ internet

Dầu thô Brent LCOc1 đạt mức 52,57 USD/thùng, tăng 64 xu so với phiên trước đó. Dầu thô Hoa Kỳ CLc1 cũng tăng 51 xu, đạt mức 50,32 USD/thùng.

Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) đã đặt mục tiêu sẽ giảm lượng sản xuất dầu vào cuối tháng Mười Một. Mục đích của việc cắt giảm này là nhằm giảm lượng dầu xuống còn khoảng 32,5 – 33 triệu thùng/ngày. Hiện tại, sản lượng của OPEC đạt mức kỷ lục với 33,6 triệu thùng/ngày.

Hôm 10/10, Bộ trưởng Năng lượng của Ả Rập Saudi Khalid al-Falih cho biết, ông rất lạc quan về thỏa thuận cắt giảm lượng dầu sản xuất của OPEC vào tháng tới. Đồng thời, ông cũng sẽ có cuộc gặp với người đồng cấp ở Nga Alexander Novak ở Istanbul nhằm thảo luận về vấn đề này.

Tuy nhiên, ông Novak lại nghiêng về việc tạm ngừng hơn là cắt giảm sản xuất. “Chúng tôi sẽ xem xét về vấn đề này, nhưng theo tôi, thì duy trì sản lượng sẽ tốt hơn”, ông nói rõ.

Trung Ngô: Dịch từ internet

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG