The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. 4 chuyến bay thẳng cho cổ động viên đến Indonesia xem trận bán kết
28/08/2018 - Lượt xem: 573
Vietnam Airlines tổ chức 4 chuyến bay thẳng đến Jakarta (Indonesia) và phối hợp với một số hãng lữ hành tổ chức chương trình du lịch trọn gói.

Ngay sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam đặt chân vào bán kết Asiad tối 27/8, Vietnam Airlines đã công bố tăng ba chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM trong ngày 29/9 cùng với một chuyến bay thường lệ từ TP HCM đi Jakarta.

Như vậy, tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến thủ đô của Indonesia trong ngày 29/9 là 4 chuyến để phục vụ người hâm mộ sang tiếp lửa cho đội bóng nước nhà. Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Vietnam Airlines cho biết, sẽ phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM xây dựng chương trình du lịch trọn gói ngày 29/8 giúp các cổ động viên thoải mái tận hưởng không khí trận bán kết.

Cổ động viên Việt Nam trên khán đài ủng hộ đội tuyển Olympic. Ảnh: Đức Đồng. 

Cổ động viên Việt Nam trên khán đài ủng hộ đội tuyển Olympic. Ảnh: Đức Đồng. 

Sau khi tuyển Olympic Việt Nam giành thắng lợi trước Syria, nhiều hãng lữ hành đã tung ra gói tour đi xem trận bán kết với giá 15,9 triệu đồng từ Hà Nội và 13,8 triệu đồng từ TP HCM. Giá tour bao gồm vé máy bay khứ hồi, ăn uống, vé vào cửa, trang phục cổ vũ... 

Theo Phó chủ tịch Hội cổ động viên Việt Nam Trần Song Hải, trận đấu với Syria đã có khoảng 1.300 người hâm mộ Việt Nam đến sân ủng hộ đội nhà, dự kiến sẽ có khoảng 2.500 - 3000 cổ động viên tiếp tục tiếp lửa cho các cầu thủ trong trận bán kết sắp tới.

"Chúng tôi trên khán đài hồi hộp theo dõi trận đấu vì Syria quá mạnh. Nhiều người òa khóc khi Anh Đức đá dội xà ngang, Văn Toàn ghi bàn, một chiến thắng quá kịch tính", ông Trần Song Hải nói. Ông cho hay, rất xúc động khi cuối trận cả Ban huấn luyện và cầu thủ dàn hàng ngang chào khán giả. Ban tổ chức và nhiều cổ động viên Indonesia cũng reo hò, ủng hộ đội tuyển Việt Nam.  

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG