The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hội Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2018
16/01/2018 - Lượt xem: 505
Sáng ngày 15/01, Hội Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật của tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 2018. Tham dự có đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành và đại diện các Hội thành viên Hội Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.


Tôn vinh 02 tân Tiến sĩ của tỉnh  

Năm 2017, Liên hiệp Hội các hội Khoa học và Kỹ thuật (KH-KT) tỉnh đã hoạt động tích cực, khá toàn hiện và có nhiều đóng góp trong việc tập hợp, đoàn kết đội ngũ tri thức; phối hợp hoạt động giữa các Hội thành viên và các cơ quan, tổ chức liên quan, tạo điều kiện cho các hội thành viên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, KH-KT tỉnh. Chú trọng củng cố và phát triển Hội thành viên mới; thực hiện nhiệm vụ tư vấn, phản biện và giám sát xã hội về chính sách, pháp luật, đề tài, dự án phát triển khoa học - công nghệ và kinh tế - xã hội của tỉnh; tổ chức thành công Cuộc thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Gia Lai lần thứ 8 và Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Gia Lai năm 2017, qua đó, phát hiện, tôn vinh, khuyến khích cũng như thúc đẩy sự phát triển, nhân rộng các mô hình, giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến, có tính ứng dụng cao, rộng rãi, dễ dàng và chi phí thấp nhằm đáp ứng, phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống, cải thiện, góp phần vào sự phát triển bền vững của tỉnh, cũng như sự phát triển chung của đất nước.


Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà phát biểu tại Hội nghị 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà thay mặt lãnh đạo tỉnh hoan nghênh sự cố gắng và những bước phát triển của Liên Hiệp các Hội KH-KT tỉnh, đồng thời, thông báo về những kết quả tỉnh đạt được trong năm 2017 và các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018. Thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Liên hiệp hội tăng cường công tác phối với với các hội thành viên, phát huy vai trò của các hội thành viên trong xây dựng,củng cố và phát triển Liên hiệp hội. Quan tâm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ trí thức trẻ của tỉnh, phát huy tối đa vai trò đội ngũ này trong sự phát triển của tỉnh. Nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động tư vấn, phản biển và giám sát của các Hội, quan tâm giới thiệu các chuyên gia đầu ngành cho các hoạt động tư vấn, phản biển. Các Hội thành viên phát huy tính sáng tạo, chủ động nghiên cứu các giải pháp, mô hình hay trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Các sở, ban, ngành, địa phương cần quan tâm, phối hợp chặt chẽ với Hội Liên hiệp, tạo điều kiện cho Liên hiệp hội, các Hội thành viên phát triển góp phần tích cực đẩy mạnh sự nghiệp đổi mới, sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của tỉnh.

 
Tặng Bằng khen của Liên hiệp Hội KH-KT cho tập thể Hội Đông y tỉnh có thành tích xuất sắc trong năm 2017

Nhân dịp này, tôn vinh, khen thưởng 02 tân Tiếng sĩ của tỉnh. Tặng Bằng khen của Liên hiệp Hội KH-KT Việt Nam cho 01 cá nhân và 01 tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Tặng Giấy khen của Liên hiệp Hội KH-KT tỉnh cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc./.

Theo UBND tỉnh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Gia Lai: Hiệu quả công tác tuyển quân trong vùng đồng bào có đạo

Đầu Xuân trẩy hội ở An Khê

Trao tặng Huân chương Hữu nghị Hoàng gia Campuchia cho lãnh đạo tỉnh Gia Lai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG