The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Apple cấm gậy tự sướng tại sự kiện công bố iOS mới
15/04/2015 - Lượt xem: 1370
WWDC 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8/6 đến 12/6 tại San Francisco (Mỹ). Đây là sự kiện thường niên nơi Apple trình diễn phiên bản hệ điều hành mới cho iPhone, iPad, Mac. Nếu muốn tham dự WWDC năm nay, hãy bỏ gậy tự sướng ở nhà.

Logo chính thức của WWDC 2015. Ảnh: Apple

Apple vừa công bố Hội nghị Lập trình viên Thế giới (WWDC) 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 8/6 đến 12/6. Như truyền thống, đây là nơi các bản cập nhật tiếp theo cho iPhone, iPad và Mac được tiết lộ. Năm nay, Apple được kỳ vọng sẽ giới thiệu dịch vụ âm nhạc mới dựa trên nền Beats Music.

Dịch vụ nghe nhạc Internet này có khả năng cạnh tranh trực diện với Spotify và có phí 7,99 USD/tháng. Apple được cho là đang lôi kéo các nghệ sỹ lớn như Taylor Swift, Florence and the Machine để phát hành các ca khúc độc quyền trên dịch vụ nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh lớn.

Tại WWDC 2014, Apple đã trình diễn iOS 8 cho iPhone, iPad, OS X Yosemite cho Mac, HomeKit cho thiết bị nhà thông minh… Đây thường là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Apple và cũng đặt nền tảng cho các kế hoạch của “táo khuyết” trong năm.

Một thông tin bên lề khá thú vị khác của WWDC 2015 chính là việc Apple yêu cầu người tham dự không sử dụng gậy tự sướng. Trang thông tin về WWDC 2015 ghi rõ: “Bạn không được phép thu âm, thu hình WWDC hay dùng các thiết bị ảnh, video chuyên nghiệp, thiết bị quay dạng đeo vào Moscone West hay Yerba Buena Gardens (hai địa điểm tổ chức). Ngoài ra, bạn không được dùng gậy tự sướng hay các chân máy tương tự bên trong Moscone West hay Yerba Buena Gardens… Bất kỳ ai vi phạm đều phải rời khỏi WWDC. Hút thuốc (bao gồm cả thuốc lá điện tử) bị cấm tại bất kỳ đâu bên trong Moscone West”.

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Gia Lai: Hiệu quả công tác tuyển quân trong vùng đồng bào có đạo

Đầu Xuân trẩy hội ở An Khê

Trao tặng Huân chương Hữu nghị Hoàng gia Campuchia cho lãnh đạo tỉnh Gia Lai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG