The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh học sinh trung học lần thứ VI
10/01/2020 - Lượt xem: 412
Tối 9-1-2020, tại Trường THPT chuyên Hùng Vương (TP. Pleiku), Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai đã tổ chức khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học lần thứ VI, năm học 2019-2020. Tham dự có các nhà khoa học đến từ cơ quan đơn vị, trường cao đẳng, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh cùng 40 đơn vị dự thi thuộc Phòng GD-ĐT, các trường THPT và THCS trên địa bàn tỉnh.

Đây là năm thứ 6, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học trên phạm vi toàn tỉnh. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo đội ngũ giáo viên và học sinh từ các trường trung học trên khắp địa bàn tỉnh tham gia với 85 dự án thuộc 15 lĩnh vực ở 40 đơn vị.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Gia Lai tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi. Ảnh: Ngọc Thu
Lãnh đạo Sở GD-ĐT Gia Lai tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi. Ảnh: Ngọc Thu

Theo báo cáo từ Ban tổ chức cuộc thi, năm nay, có 21 dự án cấp THCS với 40 học sinh THCS và 21 giáo viên hướng dẫn; 64 dự án cấp THPT với 125 học sinh THPT và 62 giáo viên hướng dẫn. Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi đã xây dựng trang Web riêng: khoahockythuat.gialai360.net nhằm đăng tải các thông tin cần thiết để các đơn vị tham khảo, đăng ký, nộp hồ sơ tham dự cuộc thi.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Lê Duy Định-Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Gia Lai mong muốn, thông qua hoạt động này sẽ giúp mọi người có nhận thức mới về chất lượng giáo dục, mở rộng về không gian và thời gian và hình thức hoạt động dạy và học. Đồng thời, thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy và học, kiểm tra đánh giá trong nhà trường. Qua đó, khuyến khích các cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học, các tổ chức nghiên cứu khoa học và cá nhân tham gia hoạt động giáo dục của trường phổ thông.

Học sinh đến từ trường THPT Pleiku giới thiệu về dự án Khoa học kỹ thuật của mình
Học sinh đến từ Trường THPT Pleiku giới thiệu về dự án Khoa học kỹ thuật của mình. Ảnh: N.T

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 9-1-2020 đến ngày 11-1-2020. Trong khuôn khổ cuộc thi, sẽ có các hoạt động giao lưu, tham quan và bình chọn các dự án suất sắc do các đơn vị, doanh nghiệp bình chọn và trao thưởng tài trợ.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG