The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thương hiệu Khách sạn Pleiku
01/09/2016 - Lượt xem: 9945
Tọa lạc ngay trung tâm thành phố (03 Nguyễn Tất Thành), cách sân bay khoảng 3 km, Khách sạn Pleiku với hệ thống nhà hàng tiệc cưới-hội nghị có sức chứa cùng lúc 3.500 khách, trang-thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng. Với giá cả hợp lý nên công suất huy động phòng trong các năm qua của khách sạn luôn đạt trên 80%.

 

Thương hiệu Khách sạn Pleiku trở nên quen thuộc, định hình bền chặt bởi chất lượng, uy tín vốn có với 50 phòng nghỉ tiêu chuẩn 2 sao. Khách sạn được quy hoạch và thiết kế xây dựng với quy mô 7 tầng và trong những năm qua đã xây dựng, khai thác 4 tầng. Do nhu cầu khách lưu trú ngày càng cao nên tới đây, Công ty cổ phần Dịch vụ-Du lịch Gia Lai có kế hoạch nâng cấp cơ sở này cho phù hợp quy mô thiết kế ban đầu. Sau khi nâng cấp xây dựng thêm 3 tầng nữa (tương đương với 50 phòng nghỉ), khách sạn là công trình 7 tầng với 100 phòng nghỉ và các phòng hội nghị tiêu chuẩn khách sạn 3 sao. Dự án sẽ triển khai vào cuối năm nay, vốn đầu tư 40-50 tỷ đồng từ nguồn vốn tự có của doanh nghiệp và vốn vay ngân hàng. Sau khi hoàn thành, công trình với kiến trúc hiện đại, đảm bảo kỹ-mỹ thuật hài hòa với cảnh quan đô thị khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết, góp phần chỉnh trang đô thị và là điểm nhấn quan trọng trong không gian kiến trúc TP. Pleiku trẻ trung, năng động.

Trước đó, xuất phát từ yêu cầu phục vụ, từ tháng 6-2016, Công ty đã triển khai cải tạo các phòng nghỉ và đã hoàn thành 90% số phòng theo tiêu chuẩn 3 sao. Các phòng họp, phòng ăn cũng được nâng cấp về trang-thiết bị, chỉnh trang quy củ, đồng bộ. Đặc biệt, Pleiku Palace sau khi cải tạo, nâng cấp, 2 sảnh cưới hỏi thêm phần hiện đại và sang trọng. Sảnh cưới tầng trệt trước đây sức chứa chỉ khoảng 800 khách thì sau cải tạo nâng cấp đã có thể đáp ứng 1.000 khách. Phần hầm của công trình này cải tạo theo hướng khai thác tốt nhất công năng dịch vụ ăn uống hải sản, karaoke… Như vậy, cụm khách sạn Pleiku khép kín gồm: các sảnh cưới hỏi, khách sạn, nhà hàng, phòng họp, phòng ăn uống, cà phê, massage. Dự kiến sau năm 2020, Công ty  tiếp tục đầu tư xây dựng phần đất phía trước khách sạn thành một công trình cao tầng hiện đại gồm trung tâm thương mại-dịch vụ và khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao để khai thác quỹ đất và lợi thế vị trí khu vực trung tâm thành phố, biến nơi đây thành một tổ hợp khách sạn quy mô lớn tại Pleiku.

T.V

(Theo GLO)

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG