The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Herbalife Việt Nam hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân"
02/04/2016 - Lượt xem: 3207
Tuần qua, Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam trong Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2016 nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2016).

 

Herbalife Việt Nam hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2016”

Thông qua hoạt động này, Herbalife đồng thời gửi đến thông điệp về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống đến các người dân Việt Nam nói chung, thành viên Herbalife trên cả nước nói riêng. Ban tổ chức cho biết đã có khoảng 7.000.000 người dân cùng chạy trong chương trình.

Herbalife mong muốn phối hợp với Ủy ban Olympic để tuyên truyền và nâng cao nhận thức về phong cách sống năng động, lành mạnh từ chế độ dinh dưỡng đến hoạt động thể chất hằng ngày cho mọi đối tượng người dân, từ thành thị đến nông thôn.

Herbalife đồng hành cùng ngày chạy Olympic hưởng ứng lối sống năng động & lành mạnh.


Tiến sĩ Nguyễn Thắng - Chủ tịch Herbalife Khu vực Việt Nam - Thái Lan - Campuchia chia sẻ: “Herbalife mong muốn góp phần để tuyên truyền lối sống năng động và lành mạnh đến người dân Việt Nam. Từ đó giúp mọi người đề cao ý thức rèn luyện thể thao, nâng tầm chất lượng cuộc sống và sức khoẻ hằng ngày”.

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, gọi tắt là Ngày chạy Olympic, là một hoạt động thường niên, được tổ chức tại tất cả các xã, phường, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên toàn quốc./.

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, gọi tắt là Ngày chạy Olympic, là một hoạt động thường niên, được tổ chức tại tất cả các xã, phường, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên toàn quốc.

 

Toàn cảnh ngày chạy năm nay.

 Theo VietNam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG