The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chàng du khách nghĩ cách trấn an mẹ dễ thương nhất
10/06/2016 - Lượt xem: 1141
Tại mọi điểm đến, chàng du khách người Bỉ đều chụp ảnh với dòng chữ: Mẹ ơi, con ổn để trấn an người mẹ hay lo lắng của mình.

 Jonathan Kubben Quiñonez là một du khách đến từ Bỉ. Anh có sở thích đi du lịch vòng quanh thế giới. Rắc rối duy nhất mà Jonathan gặp phải là người mẹ của anh. Bà luôn quá lo lắng mỗi khi con trai chuẩn bị bước vào một hành trình mới, ở nơi đất khách quê người.

chang-du-khach-nghi-cach-tran-an-me-de-thuong-nhat

Jonathan đã đi được 6 nước và anh chàng hi vọng sẽ đi hết khu vực châu Mỹ Latin rộng lớn. Ảnh: Huff.

"Cho dù bạn bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, nếu có một người mẹ gốc Latin và lo lắng về mỗi cuộc hành trình, bạn sẽ phải tìm cách nói với bà rằng, bạn ổn cả. Và đây là cách của tôi", chàng phượt thủ 27 tuổi viết trên Instagram.

Trong các chuyến đi, khi tham gia vào bất kỳ hoạt động nào, Jonathan đều chụp ảnh kèm theo dòng chữ: Mẹ, con vẫn ổn (Mom, I'm fine) để trấn an người mẹ hay lo lắng của mình. Việc này bắt đầu từ chuyến đi Cuba, nơi mà internet và việc liên lạc bằng điện thoại khá khó khăn.

chang-du-khach-nghi-cach-tran-an-me-de-thuong-nhat-1

Cách thông báo này của chàng trai đã nhận được nhiều yêu thích của mọi người. Họ gọi đây là cách trấn an mẹ "đáng yêu nhất". Ảnh: Huff.

Chàng du khách trẻ cũng cho biết thêm, anh sẽ không nói với mẹ trước về các hành động trong chuyến đi của mình, ví dụ như nhảy từ trên máy bay xuống, hay đến quá gần các con cá sấu. Điều đó sẽ khiến mẹ anh lo lắng. "Bà thích nhìn thấy tôi làm chuyện đó sau khi tôi đã hoàn thành nó hơn".

Theo Vnexpress

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG