The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Trường Chính trị tỉnh: Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
16/11/2015 - Lượt xem: 1836
Sáng 16/11, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Đình Thu, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng tập thể các thầy cô giáo trong trường.

 

Đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tọa đàm. Ảnh: Xuân Phước

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thái Bình, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã ôn lại những chặng đường lịch sử của ngành giáo dục Việt Nam cũng như những truyền thống vẻ vang của nhà trường trong suốt 56 năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo tỉnh đã tri ân các nhà giáo lão thành, các thầy cô giáo đã và đang có những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tỉnh nhà; đồng chí nhấn mạnh cán bộ là cái gốc của mọi công việc vì vậy việc đào tạo cán bộ là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu tập thể, Ban giám hiệu nhà trường cần chú trọng hơn trong công tác giảng dạy, phải gắn việc học lý thuyết với thực tiễn; đặc biệt, Gia Lai là một tỉnh còn gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi nhiệm vụ quan trọng của nhà trường là phải đào tạo được những người cán bộ có tâm và có tài để góp phần thúc đẩy tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Đăng Vũ

 

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Thành phố Pleiku: Nâng cấp hệ thống dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG