The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tưởng niệm Bác Hồ
28/01/2014 - Lượt xem: 2088
Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 và kỷ niệm 84 năm thành lập Đảng, chiều 28/1, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà 67 trong Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại
Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)
 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thắp nén hương thơm, tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Nói chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên Khu di tích, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là địa điểm tham quan, mà có ý nghĩa thiêng liêng, là nơi để tưởng nhớ, tìm hiểu và biết ơn công lao to lớn của Bác Hồ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Khi đến thăm nơi này, mỗi người đều lắng đọng suy ngẫm về bản thân mình, làm thế nào để học tập và làm theo Bác một cách thiết thực và hiệu quả.

Tổng Bí thư vui mừng nhận thấy, lượng khách đến tham quan, tìm hiểu và học tập về Bác ngày càng nhiều. Được làm việc, công tác tại Khu di tích là một vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề. Tổng Bí thư mong muốn anh chị em cán bộ, nhân viên Khu di tích luôn gương mẫu, đi đầu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác; cố gắng hết sức mình, góp phần tuyên truyền để nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế hiểu biết sâu sắc hơn về tâm hồn, cốt cách của Bác.

Nhân dịp năm mới, Tổng Bí thư chúc anh chị em cán bộ, nhân viên Khu Di tích luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Theo ông Nguyễn Văn Công, Giám đốc Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, năm 2013 đã có 2,5 triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan Khu di tích và hơn 3300 đoàn đến để tìm hiểu, học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Đây là minh chứng sống động cho thấy tầm ảnh hưởng rộng lớn, tác dụng giáo dục sâu sắc của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với nhân dân cả nước, cũng như bạn bè quốc tế.

Đối với cán bộ, đảng viên Khu di tích, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác được lồng ghép trong sinh hoạt chi bộ, thông qua các câu chuyện, những tài liệu, hiện vật về cuộc đời và sự nghiệp của Người; có sơ kết, tổng kết, rà soát, kiểm điểm những việc đã làm được, những việc chưa làm được, từ đó rút kinh nghiệm để tiếp tục làm tốt hơn. Thay mặt cán bộ, nhân viên Khu di tích, Giám đốc Nguyễn Văn Công xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích và kinh nghiệm đã có, đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

* Chiều cùng ngày, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thắp hương và chúc Tết gia đình các đồng chí cố Tổng Bí thư: Lê Duẩn, Trường Chinh tại nhà riêng./. 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG