The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thủ tướng gặp mặt lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí
23/01/2018 - Lượt xem: 832
Chiều tối 22/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng và các đại biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)


Cùng dự có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam,Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng được gặp mặt các đồng chí lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với sự đóng góp trực tiếp, to lớn, nhiều mặt của báo chí cách mạng Việt Nam trong một năm qua đối với các kết quả mà Chính phủ đạt được.

Bày tỏ cảm động về những hình ảnh, thông tin tuyên truyền trên các cơ quan báo chí thời gian qua về hoạt động của Chính phủ, Thủ tướng cho rằng, báo chí đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong việc tuyên truyền thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là sự điều hành của Chính phủ.

Với ngòi bút sâu sắc, các nhà báo đã góp phần tạo dựng niềm tin trong xã hội, cổ vũ, tập hợp các lực lượng đồng hành cùng quyết tâm mạnh mẽ xây dựng Chính phủ kiến tạo và phục vụ, vun đắp tương lai tươi sáng của dân tộc.

Thủ tướng nhấn mạnh trong việc xây dựng, củng cố niềm tin của nhân dân đối với việc thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước có sự đóng góp quan trọng của báo chí, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh thông tin rất lớn từ mạng xã hội.

“Nhân dân có quyền đòi hỏi Đảng, Nhà nước và tất cả chúng ta phải phấn đấu xây dựng một đất nước giàu có hơn, no ấm hơn. Tất cả chúng ta đều hướng về nhân dân để xây dựng đất nước phồn vinh hơn,” Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ.

Với tinh thần đó, Thủ tướng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp lớn lao này, trước hết là thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2018, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng./.

Theo Vietnam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG