The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đại sứ Sri Lanka
27/02/2015 - Lượt xem: 1336
Chiều 26/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Đại sứ Sri Lanka Ivan Amarasinghe tới chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đại sứ Sri Lanka  


Thay mặt Chính phủ Việt Nam , Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những đóng góp tích cực của Đại sứ Ivan Amarasinghe trong thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước trong nhiệm kỳ công tác vừa qua; khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam là luôn mong muốn và sẽ nỗ lực hết mình để cùng với Sri Lanka tiếp tục đưa hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai nước ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của cả hai bên.

Với tinh thần như vậy, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị hai bên thúc đẩy hơn nữa hoạt động trao đổi thương mại, đưa đưa kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước đạt con số cao hơn, đồng thời tiếp tục tăng cường hoạt động hợp tác đầu tư, du lịch, nông nghiệp, thủy sản... Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đề nghị hai bên tiếp tục phối hợp chặt chẽ, ủng hộ lập trường chính đáng của nhau ở các diễn đàn khu vực và quốc tế, nhất là ở Liên hợp quốc.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn Đại sứ Ivan Amarasinghe dù trên bất kỳ cương vị tác nào cũng sẽ luôn là cầu nối hữu nghị, tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực.

Đại sứ Ivan Amarasinghe bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển sâu rộng, hiệu quả trong quan hệ hợp tác giữa hai nước thời gian qua; tin tưởng trên cơ sở tiềm năng lợi thế còn rất lớn; sự thiện chí, nỗ lực của cả hai bên và với 24 hiệp định song phương giữa hai nước trên các lĩnh vực đã được ký kết, quan hệ giữa Sri Lanka và Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới trong thời gian tới.

Đại sứ Ivan Amarasinghe đề nghị hai bên tiếp tục nỗ lực thúc đẩy các hoạt động hợp tác về nông nghiệp, thủy sản, chế biến các sản phẩm từ cây công nghiệp bởi đây là những lĩnh vực được coi là thế mạnh trong quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Bày tỏ cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Chính phủ và các cơ quan của Việt Nam trong nhiệm kỳ công tác vừa qua, Đại sứ Ivan Amarasinghe khẳng định dù trên bất kỳ cương vị công tác nào ông cũng sẽ nỗ lực hết mình tiếp tục đóng góp cho quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước.

Theo ĐCSVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG