The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai
27/12/2015 - Lượt xem: 1876
Chiều 26/12, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao Việt Nam do Thứ trưởng Lê Hoài Trung dẫn đầu đã đến thăm và làm việc Lãnh đạo tỉnh Gia Lai.

Đón tiếp đoàn có đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Hồ Văn Niên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã chúc mừng tỉnh Gia Lai với  những bước phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội mà tỉnh đạt được trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng tỉnh nhà đã tổ chức thành công Lễ khánh thành mốc giới 30 trên biên giới trên đất liền Việt Nam – Campuchia. Thứ Trưởng Bộ Ngoại giao nhấn mạnh, trong những năm qua, Gia Lai là một trong những tỉnh đã thực hiện và làm tốt công tác đối ngoại cũng như thúc đẩy quan hệ hợp tác giao lưu văn hóa, kinh tế với các tỉnh đông bắc Vương quốc Campuchia và các tỉnh giáp ranh thuộc Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Đồng chí cũng chúc Đảng bộ, quân và dân các dân tộc tỉnh nhà thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Dương Văn Trang đã cảm ơn những tình cảm của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cùng đoàn công tác đã dành cho tỉnh nhà; đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn Bộ Ngoại giao tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cũng như đóng vai trò kết nối các doanh nghiệp nước ngoài tiếp tục đầu tư và phát triển kinh tế tại Gia Lai.

Cũng nhân chuyến thăm, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã thay mặt Công đoàn Bộ Ngoại giao trao tặng khoản tiền 50 triệu Đồng để ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai.

Tin, ảnh: Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG