The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015
05/09/2014 - Lượt xem: 1551
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thế Dũng đã gửi thư tới ngành Giáo dục tỉnh nhà. Trang tin điện tử Đảng bộ tỉnh Gia Lai xin trân trọng giới thiệu:

Thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục-Đào tạo và các em học sinh, sinh viên tỉnh Gia Lai thân mến!

Trong niềm hân hoan bước vào năm học mới 2014-2015, thay mặt Ủy ban Nhân dân tỉnh, Tôi thân ái gửi đến toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục-Đào tạo và các em học sinh, sinh viên của tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất! 

Ảnh: Đức Thụy
Ảnh: Đức Thụy

Kết thúc năm học 2013-2014, ngành Giáo dục-Đào tạo của tỉnh đã đạt đựợc những kết quả đáng khích lệ. Quy mô trường, lớp được phát triển, chất lượng dạy và học được nâng cao; tỷ lệ học sinh lên lớp, đỗ tốt nghiệp, tỷ lệ học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cao hơn năm học trước; công tác xã hội hóa giáo dục tiếp tục được quan tâm; trật tự kỷ cương, an ninh học đường được củng cố và đi vào nền nếp. Đạt được kết quả đó là nhờ sự nỗ lực phấn đấu rất lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên; có sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự quản lý, điều hành của các cấp chính quyền, sự quan tâm của các đoàn thể chính trị xã hội, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân tỉnh nhà.

Thay mặt Ủy ban Nhân dân tỉnh, Tôi gửi lời biểu dương và khen ngợi những thành tích mà các cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức và các em học sinh, sinh viên của tỉnh đã đạt được trong năm học vừa qua. Tôi hoan nghênh các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các đoàn thể chính trị xã hội, các đơn vị Trung ương và địa phương, các tầng lớp nhân dân đã quan tâm tạo mọi điều kiện, giúp đỡ một cách thiết thực đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà.

Bước vào năm học mới 2014-2015, Tôi mong ngành Giáo dục và Đào tạo của tỉnh quán triệt sâu sắc Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện; thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục và nâng dần tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia; tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo; chú trọng công tác giáo dục đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên; tăng cường giáo dục ý thức chấp hành pháp luật, nhất là Luật Giao thông-Đường bộ, ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học; thực hiện tốt phương châm phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong giáo dục; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục và xây dựng xã hội học tập, huy động mọi nguồn lực cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Tôi mong rằng, các cán bộ quản lý, đội ngũ thầy giáo, cô giáo hãy ra sức phấn đấu quản lý tốt và dạy tốt; các cháu học sinh, sinh viên phải hăng hái thi đua, ra sức chuyên cần, quyết tâm phấn đấu giành được kết quả cao trong học tập và rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi.  

Với niềm tin đó, Tôi thân ái chúc thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục-Đào tạo và các em học sinh, sinh viên của tỉnh mạnh khoẻ, vui tươi, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới 2014-2015!


 

                 Thân ái!
Phạm Thế Dũng

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG