The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Nghiên cứu, phấn đấu thành lập Trung tâm hành chính công của tỉnh
16/04/2018 - Lượt xem: 992
Trong Kết luận Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XV), nhấn mạnh: Khẩn trương nghiên cứu, phấn đấu thành lập Trung tâm hành chính công của tỉnh trong quý II năm 2018.

Trong quý I, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh có những bước phát triển. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng khá; tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ, nguồn vốn huy động, tổng vốn đầu tư phát triển trên địa bàn đều tăng; thu ngân sách nhà nước đạt và vượt tiến độ, tăng so với cùng kỳ. Các chương trình, dự án về bảo vệ và phát triển rừng được triển khai theo đúng kế hoạch. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) được cải thiện.

Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục và đào tạo, y tế, khoa học - công nghệ, thông tin - truyền thông tiếp tục có bước phát triển. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo. Các hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 được triển khai thực hiện tốt. Quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác phòng, chống tham nhũng được các cấp ủy, chính quyền quan tâm chỉ đạo.

Cải cách tư pháp, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo được chú trọng tổ chức thực hiện. Tập trung đổi mới nội dung, phương pháp tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Công tác tổ chức cán bộ tiếp tục được quan tâm. Bước đầu triển khai kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2018 đảm bảo yêu cầu đề ra. Công tác dân vận của cả hệ thống chính trị tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội có nhiều cố gắng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nhất là cách thức đi cơ sở. Công tác chỉ đạo đại hội cấp cơ sở, cấp huyện và tương đương của Hội Nông dân và Liên đoàn Lao động tỉnh đảm bảo tiến độ đề ra.

Tải Kết luận TẠI ĐÂY.

Ưu Ái

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Thành phố Pleiku: Nâng cấp hệ thống dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG