The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ia Grai: Tổng kết 10 năm công tác tuyên truyền miệng
22/05/2017 - Lượt xem: 856
Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Grai vừa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) và Thông tri số 13-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới”.

 

  Ngành Văn hóa Thông tin huyện Ia Grai tăng cường các hình thức tuyên truyền ở cơ sở.

Ngành Văn hóa Thông tin huyện Ia Grai tăng cường các hình thức tuyên truyền ở cơ sở.

Từ năm 2008 đến nay, Huyện ủy Ia Grai đã quan tâm xây dựng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên từ huyện đến cơ sở; bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ và trang bị thông tin cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên. Cấp ủy từ huyện đến cơ sở đã tổ chức hơn 300 hội nghị thông báo nhanh và nghiên cứu, quán triệt nghị quyết của Đảng các cấp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; tổ chức lớp học tập các chuyên đề và tác phẩm về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức từ huyện đến cơ sở; tổ chức tuyên truyền trong nhân dân, phổ biến nhân rộng gương điển hình “Người tốt, việc tốt làm theo gương Bác”. Đồng thời, thông tin kịp thời các sự kiện trong nước và quốc tế nổi bật, các vấn đề thời sự, kịp thời định hướng các vấn đề dư luận quan tâm. Mỗi năm, huyện còn mở trên 10 lớp bồi dưỡng chính trị hè cho hơn 1.300 cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục-Đào tạo huyện.

Bên cạnh đó, các ngành đã phối hợp tổ chức 115 hội nghị triển khai văn bản pháp luật mới. Các xã, thị trấn đã cấp phát hơn 22.887 cuốn tài liệu phổ biến pháp luật ở thôn, làng, tổ dân phố và kết hợp với các hình thức tuyên truyền trong nhân dân. Đồng thời, quan tâm tuyên truyền chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tuyên truyền chống các hiện tượng mê tín, dị đoan, các hủ tục lạc hậu, hiện tượng “thuốc thư” và nạn tự tử trong vùng đồng bào datn tộc thiểu số; tuyên truyền thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đấu tranh với âm mưu của các thế lực thù địch và phòng-chống vượt biên, bảo vệ cột mốc biên giới quốc gia, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG