The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Gặp mặt trí thức, văn nghệ sỹ tiêu biểu
07/02/2017 - Lượt xem: 858
Sáng ngày 06/02/2017, tại Hội trường 2/9, tỉnh tổ chức buổi gặp mặt trí thức và văn nghệ sỹ tiêu biểu nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, 110 trí thức và 40 văn nghệ sỹ tiêu biểu của tỉnh năm 2016.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của trí thức và văn nghệ sỹ cho sự nghiệp phát triển chung của tỉnh trong năm 2016. Cụ thể, trong năm 2016, đội ngũ trí thức và văn nghệ sỹ của tỉnh đã phát huy vai trò của mình với nhiều hoạt động có ý nghĩa về lý luận và thực tiễn; tham gia thực hiện, đóng góp ý kiến, cung cấp các luận cứ khoa học cho các chủ trương, chính sách của tỉnh trên mọi lĩnh vực. Văn nghệ sĩ của tỉnh ngày càng trưởng thành hơn về nghề nghiệp, ý thức chính trị và trách nhiệm trước Đảng, nhân dân, đóng góp to lớn vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, văn học nghệ thuật của tỉnh.

Đại diện các đồng chí trí thức, văn nghệ sỹ đã thẳng thắn, trao đổi với lãnh đạo tỉnh những kết quả đạt được và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ khoa học, tham gia xây dựng sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, năm 2017, trong nước và trong tỉnh sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, thu hút sự quan tâm, chú ý của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Với sự quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, tỉnh mong muốn các đồng chí trí thức, văn nghệ sỹ tiếp tục đề ra các giải pháp hữu hiệu, các giải pháp phải được thực hiện đồng bộ và thể hiện ở hai khía cạnh: Đối với các cấp lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, quản lý và đối với bản thân đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ, để tiếp tục có sự đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà phát triển kinh tế - xã hội ngang tầm với tiềm năng và lợi thế.

Thúy Hạnh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG