The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai tiếp xúc cử tri huyện Kông Chro và Đak Đoa
27/11/2020 - Lượt xem: 119
Ngày 26-11, các đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai gồm: ông Dương Quốc Anh-Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Trung tá Ksor H'Bơ Khăp-Trưởng Công an thị xã Ayun Pa, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Kông Chro và Đak Đoa. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Kông Chro và Đak Đoa.
Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Đak Đoa. Ảnh: Nguyễn Tú
Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Đak Đoa. Ảnh: Nguyễn Tú

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có 15 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề an sinh xã hội; thủ tục vay vốn ngân hàng đối với học sinh, sinh viên; chế độ chính sách đối với lực lượng thanh niên xung phong; chế độ đãi ngộ đối với đội ngũ y tế công tác tại cơ sở; điều chỉnh giá điện sinh hoạt cho người dân; khó khăn trong vay vốn và trả lãi ngân hàng; công tác quản lý, bảo vệ rừng; thủ tục chuyển đổi, cấp đất cho người dân; công tác quy hoạch đất đai trên địa bàn tỉnh; nâng cấp, sửa chữa quốc lộ 19D.

Nhiều ý kiến, kiến nghị đã được đại diện chính quyền huyện Kông Chro và Đak Đoa cùng lãnh đạo một số sở, ngành giải đáp tại buổi tiếp xúc. Đối với những kiến nghị vượt thẩm quyền, đại biểu Quốc hội đã ghi nhận để tổng hợp báo cáo Quốc hội trong kỳ họp sắp tới.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/8301/202011/dai-bieu-quoc-hoi-tinh-gia-lai-tiep-xuc-cu-tri-huyen-kong-chro-va-dak-doa-5711640/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Sôi động làng hoa phục vụ Tết

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG