The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chư pưh: Tổ chức Hội nghị giao ban công tác dân vận quý I/2019
30/03/2019 - Lượt xem: 600
Sáng 28/3/2019, tại phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Bá Thạch - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì Hội nghị giao ban công tác dân vận, khối mặt trận và các đoàn thể huyện quý I năm 2019.

Tham dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo, công chức Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí lãnh đạo mặt trận các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, lãnh đạo các phòng ban, lực lượng vũ trang huyện; trưởng khối dân vận và cán bộ làm công tác dân vận các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả nổi bật, những tồn tại nổi cộm, nguyên nhân của những hạn chế và đề ra các biện pháp khắc phục trong công tác tuyên truyền, vận động, triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, công tác dân vận của chính quyền, dân vận của lực lượng vũ trang; nhất là đánh giá chất lượng hiệu quả hoạt động các mô hình “dân vận khéo”; xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Qua đó, đánh giá công tác dân vận  đã tạo được đột phá gì trong thời gian qua.

Kết thúc hội nghị đồng chí Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy biểu dương những kết quả mà các cơ quan khối dân vận đã đạt được thời gian qua; đồng thời, yêu cầu cả hệ thống chính trị phải làm tốt công tác dân vận; mỗi cơ quan, đơn vị phải thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình; thực hiện nghiêm túc chủ trương của Thường trực Tỉnh ủy “Hằng tuần có 04 ngày làm việc ở cơ quan, 01 ngày làm việc chở cơ sở”; mặt trận và các đoàn thể cần có sự hướng dẫn cụ thể, cầm tay chỉ việc cho cơ sở; quan tâm đến lợi ích của đoàn viên, hội viên; phát huy chất lượng hiệu quả mô hình dân vận khéo, tổ chức hội nghị mô hình dân vận khéo tiêu biểu.

Nguyễn Hiền - VPHU Chư Pưh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Thành phố Pleiku: Nâng cấp hệ thống dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG