The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở
20/12/2018 - Lượt xem: 502
Sáng 19-12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn về các chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị-xã hội ở cơ sở. Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Long-Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo tại điểm cầu Hà Nội.

Tại điểm cầu Gia Lai, dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo và giảng viên chuyên trách của Trung tầm Bồi dưỡng Chính trị các huyện, thị xã, thành phố; Trưởng ban Tuyên giáo các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội.

  Quang cảnh hội nghị tập huấn tại điểm cầu Gia Lai. Ảnh: Minh Nguyễn
Quang cảnh Hội nghị tập huấn tại điểm cầu Gia Lai. Ảnh: Minh Nguyễn
 
Trong thời gian 2 ngày, đại biểu  được nghe báo cáo viên giới thiệu, truyền đạt 6 chuyên đề về những nội dung cơ bản, những điểm mới của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho các đoàn thể chính trị-xã hội gồm: Liên đoàn Lao động,  Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
 
Hội nghị nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, giảng viên tiếp thu những nội dung cơ bản, những điểm mới để vận dụng vào thực tiễn giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ của MTTQ và  đoàn viên, hội viên của các đoàn thể chính trị-xã hội ở cơ sở, giúp nâng cao khả năng vận dụng đường lối, quan điểm của Đảng trong xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế-xã hội địa phương.
Theo GLO
 
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG