The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Bế mạc kỳ họp thứ năm, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI
08/12/2017 - Lượt xem: 1121
Sau bốn ngày làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ và đầy trách nhiệm, Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XI đã hoàn thành chương trình đề ra. Đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã phát biểu bế mạc kỳ họp.

Tại kỳ họp, HĐND tỉnh đã nghe các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh và các báo cáo của Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh và quyết định nhiều nội dung trình tại kỳ họp.

Các vị đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, có nhiều ý kiến tham gia về tình hình phát triển kinh tế - xã hội. HĐND tỉnh đã bàn và quyết định thông qua 29 nghị quyết quan trọng phục vụ cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh .

Đánh giá kết quả kỳ họp, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của UBND tỉnh, sự đồng thuận của các ngành, các cấp, cộng đồng doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân đã khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức phấn đấu hoàn thành 18/20 chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017.

Tại Kỳ họp thứ Năm đã có 08 đại biểu chất vấn các cơ quan, đơn vị với 11 vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm, tập trung vào những vấn đề cử tri quan tâm. Qua hoạt động chất vấn, lãnh đạo các sở, ngành được chất vấn đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm đối với nhiệm vụ được giao. Những vấn đề đưa ra chất vấn đã được trao đổi thẳng thắn, làm rõ những hạn chế, yếu kém, tồn tại, nguyên nhân, trách nhiệm và biện pháp khắc phục. Những vấn đề đã hứa qua hoạt động chất vấn đã được HĐND tỉnh biểu quyết thông qua bằng nghị quyết.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các ngành, các cấp nghiêm túc giải quyết tất cả các ý kiến, kiến nghị của cử tri; yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị được chất vấn thực hiện nghiêm túc cam kết đã hứa để báo cáo HĐND tỉnh và cử tri trong tỉnh vào kỳ họp tiếp theo. Đồng thời, đồng chí Dương Văn Trang cũng yêu cầu sự quyết tâm, chủ động của cả hệ thống chính trị, khắc phục những tồn tại để hoàn thành các mục tiêu, nghị quyết mà kỳ họp vừa thông qua.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG