The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Đoàn cán bộ tỉnh Lạng Sơn
28/02/2017 - Lượt xem: 1079
Chiều 27/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Đoàn cán bộ tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn.

Đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn.

Đón tiếp và cùng làm việc với đoàn có đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Về mặt địa lý, hai tỉnh Gia Lai và Lạng Sơn có những nét tương đồng đều là hai tỉnh miền núi và có đường biên giới, địa hình hiểm trở; tại buổi làm việc, lãnh đạo hai tỉnh Gia Lai và Lạng Sơn cũng đã thông tin và trao đổi kinh nghiệp công tác và một số nội dung liên quan đến công tác xây dựng hệ thống chính trị, công tác giảm nghèo đối với bà con dân tộc thiểu số; đảm bảo anh ninh biên giới và thu hút đầu tư cũng như phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Gia Lai, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn đã thông tin một số kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2016; những kết quả trong xây dựng Nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, phát triển nông nghiệp, cũng như những vấn đề trong phát triển công nghiệp chế biến sâu và đặc biệt là phát triển du lịch của địa phương theo Nghị quyết số 08-NQ/TW, ngày 16 tháng 01 năm 2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG